FB
  • slide 2
  • mau

NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP

VÌ KÈO THÉP MẠ - XÂY DỰNG

Like facebook

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

093 6969 277

TIÊN PHONG AGRI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

VIDEO CLIP

ĐỐI TÁC

BẢN ĐỒ

NHÀ KÍNH TIÊN PHONG

Đôi nét về NHÀ KÍNH TIÊN PHONG và nông nghiệp công nghệ cao VIỆT NAM ngày nay

Nông nghiệp là một trong những ngày truyền thống mang lại nguồn thu nhập chính cho đại đa số nhà nông ở nước ta. Việt Nam ta liên tiếp trong nhiều năm đứng ở vị trí xuất khẩu gạo,café ở vị trí nhất nhì thới giới và một số mặt hàng nông sản cũng đang có bước tiến mạnh mẽ vào thị trường quốc tế như các loại rau củ quả …. Vì thế với nguồn nhân lực dồi dào cùng với nền khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển Việt Nam ta hội đủ các yếu tố cần thiết để phát triển mô hình nông nghiệp kỹ thuật cao với sự tin tưởng quan tâm đặc biệt của EU đối với nguồn rau thơm của Việt Nam. Với các yếu tố trên cũng phần nào cho thấy thị trường nông nghiệp kỹ thuật cao của nước ta sẽ phát triển nhanh chóng và song song cũng sẽ là các yêu cầu gắt gao về chất lượng, giá cả và nguồn gốc đến từ người tiêu dùng.

Nguyen Khang Garden

Nha-kinh-tien-phong

Nông nghiệp công nghệ cao và sứ mệnh của chúng tôi

Để đóng góp cho sự phát triển chung của nền nông nghiệp công nghệ cao NHÀ KÍNH TIÊN PHONG xin giới thiệu tới Quý Nhà Nông hệ thống nhà lưới trồng nông nghiệp hiện đại với hệ thống lưới ngăn cách sâu bệnh, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống che nắng, hệ thống phun sương phục vụ quý bà con trong quá trình trồng trọt. Hệ thống NHÀ KÍNH TIÊN PHONG có thể trồng được các loại rau thủy canh, dưa lưới, cà chua bi, các loại hoa lan….. NHÀ KÍNH TIÊN PHONG luôn tối ưu hóa thiết kế phù hợp với mọi địa hình, giảm giá thành xây dựng cho nhà nông với mục tiêu cùng đồng hành cùng trồng trọt cùng phát triển và nghiên cứu các loại rau củ quả mang lợi những sản phẩm giá trị nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ra đến với NHÀ KÍNH TIÊN PHONG còn cung cấp cho Quý Nhà Nông những thông tin hữu ích về trồng trọt và cũng như các sản phẩm thiết bị hỗ trợ phục vụ trong quá trình trồng trọt, và cuối cùng là các bài viết chia sẽ kinh nghiệm trong và ngoài nước dựa trên cơ sở nghiên cứu của các trung tâm nông nghiệp uy tín nhất được chúng tôi chọn lọc nhằm cung cấp cho mọi người. Ngoài nguồn thông tin đa dạng chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những hình ảnh chân thật nhất về các mô hình chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều dự án trong và ngoài nước cũng như các loại rau củ quả trong quá trình xuống giống và phát triển trong mô hình nhà kính mà chúng tôi cung cấp.

Chúc nông dân càng ngày càng phát triển và luôn luôn được mùa.

Trân trọng!!

 Hoa-Dua-Luoi

nha-kinh-trong-dua-luoi

Tags:
Nha? Ki?nh Tiên Phong, Nha Kinh Tien Phong, Nha Kinh, Nha? Ki?nh
Ý kiến khách hàng

BẢN ĐỒ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

093 6969 277

TIÊN PHONG AGRI

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  28/9/2021
Giờ:
clock